Hiển thị 1–12 của 71 kết quả

Máy uốn ống

Máy uốn ống là gì?

Máy uốn ống là một loại thiết bị chuyên dụng. Máy được sử dụng để uốn hoặc tạo hình các loại ống thành những đường cong khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Máy hoạt động dựa trên việc tác dụng lực để uốn cong các thanh sắt thép. Thiết bị này được ứng dụng nhiều vào các công trình xây dựng, nhà máy,…

máy uốn ống 1

Tại sao phải sử dụng máy uốn ống ?

Các ống kim loại có kích thước và độ cứng khá lớn. Nếu tự uốn thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra ống sau khi uốn có thể bị móp méo, không đạt được yêu cầu đề ra. Máy là trợ thủ đắc lực giúp người dùng tạo nên những đường cong theo mong muốn. Máy được tích hợp với hệ thống khuôn uốn có kích thước đa dạng. Nhờ đó, các ống sau khi uốn sẽ có những đường cong đẹp. Ngoài ra, người sử dụng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động. Hiệu quả công việc khi sử dụng máy cũng đảm bảo.
máy uốn ống 2

Phân loại máy uốn ống

Nhu cầu sử dụng là yếu tố đầu tiên quyết định việc lựa chọn. Ngoài ra, các yếu tố khác cũng nên được cân nhắc là: giá thành, tốc độ uốn, khối lượng máy,… Một số loại tiêu biểu là: bằng tay, thủy lực, 1 trục, 3 trục. Các loại máy này cũng đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở các danh mục tương ứng. Để tìm hiểu rõ về từng loại, mời các bạn ghé qua các bài viết này.

Máy uốn ống bằng tay

Đây là loại máy sử dụng tay để tác dụng lực. Đối với nhu cầu uốn ống kích thước lớn hơn, máy có thể được nhà sản xuất tùy biến mà tích hợp thêm các hệ thống hỗ trợ. Các hệ thống này có thể là khí nén, thủy lực, bơm rời,… Nhìn chung, máy vẫn phụ thuộc vào lực tay. Do đó, máy phù hợp với các ứng dụng uốn đơn giản, không liên tục. Những nơi thích hợp cho máy này có thể kể đến như hộ gia đình, xưởng thủ công, nhà máy vừa và nhỏ,…
máy uốn ống 8

Máy uốn ống thủy lực

Đây được xem là dòng máy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Máy có cấu tạo đơn giản, việc vận hành và bảo trì không phức tạp. Hiệu quả uốn của máy cũng rất chính xác. Hơn nữa, các kích thước ống mà máy uốn ống thủy lực uốn được cũng rất đa dạng, phù hợp cho rất nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay.
máy uốn ống 9

Máy uốn ống 3 trục

Đây loại máy vô cùng mạnh mẽ, uốn các đường ống tròn và vuông thành những đường cong chính xác. Máy có thể hoạt động với tốc độ đáng nể một cách liên tục. Việc sử dụng nguồn điện để vận hành khiến chi phí nhân công được giảm thiểu. Ngoài ra, máy chuyên trị các ống có kích thước lớn, điều mà các loại máy bằng tay không thể thực hiện được.
máy uốn ống 10

Máy uốn ống 1 trục

Đây là một sản phẩm chắc chắn, bền bỉ. Thiết kế tiên tiến giúp cho người dùng dể dàng vận hành và bảo trì. Máy uốn được những ống có kích thước lớn với nhiều góc độ. Mọi yêu cầu kỹ thuật sẽ được dễ dàng đáp ứng bởi loại máy này.
máy uốn ống 11

Máy uốn ống bằng điện

Các loại máy bằng điện có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm chi phí lao động. Nguồn điện giúp cho máy đảm bảo khả năng hoạt động ở những ứng dụng có khối lượng công việc khổng lồ. Các công trình thi công lớn, các nhà máy thép quy mô cao là những nơi mà máy này phát huy sức mạnh.
máy uốn ống 12

Ứng dụng

Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu:
  • Các loại phụ kiện xe máy
  • Đồ nội thất bằng kim loại như sắt thép và các phụ kiện nội thất,…
  • Thiết bị tập thể hình
  • Hệ thống chuồng trại chăn nuôi, canh tác
  • Các thiết bị ở siêu thị, sân bay như xe đẩy,…
  • Tay nắm cửa
  • Cửa sổ, cửa ra vào ở một số nơi
  • Nội thất phòng tắm, vòi sen, đường ống gia dụng
  • Thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm

máy uốn ống 4

Lựa chọn máy uốn ống phù hợp

Do đây chỉ là bài giới thiệu tổng quan nên có thể các bạn vẫn còn hoang mang trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp. Đừng quá lo lắng! Các bài viết chi tiết giới thiệu từng loại máy đã được đăng tải. Các bạn chỉ cần click vào để tìm đọc. Ngoài ra, các sản phẩm đi kèm cũng được hiển thị để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.
máy uốn ống 5
Nếu vẫn chưa biết thì chúng tôi xin tự giới thiệu: “Chúng tôi là DBK Việt Nam”. DBK Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm của chúng tôi đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng từ Trung Quốc. Ngoài ra, DBK nhập khẩu với đầy đủ chứng từ CO/CQ, đảm bảo chính hãng. Các sản phẩm cũng được bảo hành đúng quy định và được miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội.
Vậy, nếu vẫn băn khoăn và chưa tìm được loại máy phù hợp, hãy thử đến với chúng tôi ^^ !