Các tiêu chí lựa chọn máy uốn ống

Lựa chọn máy uốn ống luôn là vấn đề gây đau đầu cho người sử dụng. Việc lựa chọn sai có thể ảnh hưởng đến quá trình thi công, sản xuất của bạn. Không những thế còn lãng phí tiền bạc và thời gian. Vì vậy, chúng tôi thực hiện bài viết này để giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm mua máy uốn ống. Mời các bạn theo dõi !!!

Các tiêu chí để lựa chọn máy uốn ống

Tốc độ máy uốn ống

Tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc tìm mua máy uốn ống.Tốc độ quyết định năng suất làm và năng suất này quyết định thời gian thi công. Máy uốn ống có tốc độ uốn cao sẽ giúp nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Tốc độ đóng vai trò quan trọng trong lựa chọn máy uốn ống
Tốc độ đóng vai trò quan trọng trong lựa chọn máy uốn ống

Phù hợp với ống uốn

Trong một số ứng dụng đặc biệt, bạn sẽ phải cần uốn những ống có kích thước, hình dạng đặc biệt. Nếu ống của bạn là ống vuông thì máy uốn ống 3 trục có thể phù hợp cho bạn. Trong khi đó, nếu bạn cần uốn một ống có kích thước nhỏ, hãy xem xét máy uốn ống bằng tay. Việc xác định được loại ống uốn sẽ giúp quá trình lựa chọn dễ dàng hơn.
Xác định ống cần uốn để lựa chọn máy uốn ống phù hợp
Xác định ống cần uốn để lựa chọn máy uốn ống phù hợp

Động cơ của máy uốn ống

Động cơ là yếu tố quyết định nhiều yếu tố khác. Tùy thuộc vào mục đích công việc mà bạn nên sử dụng loại động cơ máy phù hợp. Các loại máy uốn ống trên thị trường thường hoạt động dựa trên lực tay, thủy lực hay động cơ điện. Mỗi động cơ đều có ưu nhước điểm riêng, hãy cẩn thận xem xét trước khi lựa chọn nhé.

Độ bền của máy uốn ống

Các máy uốn ống được làm từ chất liệu chắc chắn như thép không gỉ sẽ cho độ bền cao. Độ bền sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Do đó, chất liệu làm máy cũng rất quan trọng.

Lựa chọn máy uốn ống dễ sử dụng

Các sản phẩm ngày nay luôn chú trọng vào yếu tố dễ sử dụng. Yếu tố này là vô cùng quan trọng giúp việc thi công được tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Giá thành

Thông thường, đây là yếu tố được rất nhiều người mua hàng quan tâm. Tuy nhiên, những sản phẩm có giá quá tốt sẽ thường tiềm tàng nguy cơ kém chất lượng. Do đó, cần có kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm.
Giá thành là yếu tố nên được xem xét
Giá thành là yếu tố nên được xem xét

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đưa thương hiệu vào các tiêu chí lựa chọn. Thương hiệu uy tín là một sự đảm bảo cho sản phẩm tốt, chất lượng. Mua máy uốn ống ở những nhà phân phối các thương hiệu uy tín sẽ giúp các bạn an tâm hơn. Không những vậy, các nhà phân phối uy tín còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau mua hàng. DBK Việt Nam là nhà phân phối đáp ứng đủ tiêu chí mà các bạn có thể yên tâm.

An toàn

Trong thi công, sản xuất, an toàn thường là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm máy uốn ống có thiết kế an toàn và thân thiện với người sử dụng nên được xem xét lựa chọn.

Tổng kết về lựa chọn máy uốn ống

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn trong việc tìm và chọn máy uốn ống phù hợp. Nếu vẫn đang băn khoăn trong việc tìm mua máy uốn ống, hãy xem xét DBK Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối uy tín trong nhiều năm các sản phẩm máy uốn ống. Từ máy uốn ống thủy lực, máy uốn ống 1 trục, máy uốn ống 3 trục,… đều được DBK nhập khẩu đầy đủ chứng từ CO/CQ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành theo đúng quy định của hãng kèm theo miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội.
Để có cái nhìn sâu hơn trong việc lựa chọn, các bạn có thể ghé sang những bài viết về máy uốn ống của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về máy uốn ống. Hãy theo dõi chúng tôi nhé ^^ !!!