Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy uốn ống bằng tay

Máy uốn ống từ lâu đã là một trợ thủ đắc lực của con người trong ứng dụng uốn ống. Có rất nhiều loại máy uốn ống trên thị trường như: máy uốn ống bằng tay, máy uốn ống thủy lực, máy uốn ống 3 trục, máy uốn ống 1 trục và tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ có nhu cầu trang bị một loại máy khác nhau.

máy uốn ống bằng tay 1

Máy uốn ống bằng tay là gì ?

Máy uốn ống bằng tay là dòng máy uốn ống có kích thước và trọng lượng thấp nhất trên thị trường hiện nay, dòng máy này thường được sử dụng để uốn các ống có kích thước không quá lớn hoặc quá cứng và thích hợp cho các ứng dụng không đòi hỏi lực uốn quá cao cũng như thời gian uốn quá nhanh.
Đây được xem là dòng máy uống ống dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành cũng rẻ nhất kèm theo độ linh hoạt cao trong việc sử dụng khiến cho máy này được sử dụng nhiều trong các ứng dụng mang quy mô nhỏ với khối lượng công việc uốn không quá cao, phức tạp như các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các ứng dụng trong hộ gia đình.

Tại sao nên sử dụng máy uốn ống bằng tay ?

Chúng tôi có thể tóm tắt đặc điểm của loại máy uốn ống này bằng những tính từ như: nhẹ, tiện, dễ sử dụng,… đây là lý do chính khiến nhiều đối tượng khách hàng yêu thích loại máy uốn ống này.

Máy uốn ống loại này có khả năng uống dễ dàng với các loại ống nhỏ và phù hợp với nhu cầu sử dụng không liên tục.

Những cơ sở sản xuất sản phẩm thủ công sẽ là nơi rất phù hợp để sử dụng loại máy này khi các sản phẩm thủ công thường có kích thước nhỏ với các chi tiết chính xác và không theo bất kì khuôn mẫu nào cả, sử dụng máy sẽ giúp các nghệ nhân, người sử dụng uốn sản phẩm theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, một số ứng dụng trong gia đình đôi khi sẽ cần đến việc uốn ống như đi đường ống thép để lắp vòi nước hoặc những gia đình có các ông chồng thích làm những sản phẩm DIY để trang bị cho ngôi nhà thân thương của mình.

Nói chung, với nhiều bộ phận khách hàng, đây là loại máy uốn ống không thể thiếu trong ngôi nhà cũng như trong doanh nghiệp của họ.

máy uốn ống bằng tay 2

Các bước sử dụng máy uốn ống bằng tay

Lắp đặt khuôn: đây là việc đầu tiên bạn cần làm. Việc lựa chọn và lắp đặt khuôn đóng vai trò quan trọng trong độ chính xác của thành phẩm.

Chuẩn bị đường ống: Ống được uốn phải khớp với khuôn đã chọn. Sau khi chuẩn bị ống, hãy đánh dấu vị trí cần uốn. Điều này giúp bạn xác định được vị trí khi uốn.

Chèn ống: Việc chèn ống nên được thực hiện tỉ mỉ dù cho nó rất đơn giản. Việc cần làm là chèn sao cho thao tác uốn sau này đúng với điểm mà bạn đánh dấu ban đầu.

Cố định chốt ổ đĩa: Sau khi chèn ống xong, hãy cố định chốt ổ đĩa. Điều này sẽ giúp cố định ống ở đúng vị trí mong muốn được định lúc đầu.
Bắt đầu quá trình uốn: Bắt đầu quá trình uốn bằng cách kéo tay cầm của bạn. Lực tay tác dụng vào hệ thống máy sẽ giúp cho ống kim loại được uốn một cách dễ dàng.

Đặt lại máy uốn: Khi uốn tới mức cuối cùng của ổ đĩa, bạn cần đặt lại máy uốn. Sau khi máy uốn được đặt lại, bạn có thể tiếp tục quá trình uốn.
Tháo đường ống: Một khi bạn đã có những đường cong mong muốn, đã đến lúc tháo đường ống.

máy uốn ống bằng tay 3

Lựa chọn máy uốn ống bằng tay như thế nào?

Có thể nói, máy uốn ống bằng tay là loại dễ lựa chọn nhất. Đơn giản vì, đây là dòng máy đơn giản, có chức năng gần như đồng đều. Máy được sử dụng cho các đường ống nhỏ và có giá thành tương đối hợp lí.

Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng đảm bảo được yêu cầu đề ra. Do đó, người mua hàng cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những máy kém chất lượng. Điều bạn cần là một nhà phân phối uy tín, thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nên mua máy uốn ống bằng tay ở đâu?

Nếu các bạn đang băn khoăn trong việc tìm mua loại máy uốn ống bằng tay phù hợp, hãy đến với chúng tôi. DBK Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối các dòng máy uốn ống bằng tay chính hãng.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đầy đủ chứng từ CO/CQ. Hơn thế nữa, DBK còn có chính sách free ship cho các đơn hàng ở TPHCM và Hà Nội kèm theo bảo hành lên đến 1 năm.

máy uốn ống bằng tay 4
Tất cả những điều mà chúng tôi làm đều hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, khách hàng là những người làm nên thành công của một thương hiệu. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của DBK Việt Nam.
Ngoài máy uốn ống bằng tay nói riêng, chúng tôi còn cung cấp các loại máy uốn ống nói chung. DBK Việt Nam tự tin đáp ứng tốt tất cả mà những gì các bạn cần. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng !