Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy uốn ống bằng điện

Nhu cầu uốn ống ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu ống với số lượng nhiều và liên tục. Người ta nói “sức người có hạn”. Do đó, một số ứng dụng có khối lượng công việc nhiều sẽ không thể sử dụng sức người để làm. Uốn ống cũng vậy ! Nghĩ mà xem, liệu một người có thể đứng máy uốn ống bằng tay và làm việc cả ngày không? Ít nhất thì cũng cần từ 2-3 người để có thể thay phiên nhau vận hành máy. Như thế rất lãng phí nhân công và hiệu quả công việc chưa chắc là tốt. Đó là lý do máy uốn ống bằng điện xuất hiện.

máy uốn ống bằng điện 1

Máy uốn ống bằng điện là gì?

Có nhiều loại máy uốn ống bằng điện. Ngay từ tên gọi, ta đã biết đây là dòng máy uốn ống sử dụng điện. Các loại máy uốn ống này thường có khả năng uốn được các ống có kích thước lớn một cách dễ dàng. Có nhiều loại máy uốn ống bằng điện khác nhau. Nhìn chung các loại máy bằng điện thường hoạt động trên cơ chế thủy lực, 1 trục hoặc 3 trục.

máy uốn ống bằng điện 2

Tại sao phải sử dụng máy uốn ống bằng điện?

Máy uốn ống bằng điện là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực uốn ống. Dưới đây là một số lý do bạn nên trang bị cho mình một cái.

Hiệu suất tuyệt vời

Ngay từ cái tên, ta đã thấy đây là loại máy sử dụng điện năng để uốn thay vì cơ năng. Việc sử dụng năng lượng điện giúp quá trình uốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian cũng như sức lao động sẽ được tiết kiệm tối ưu.

Hoạt động liên tục

Đã là máy thì sẽ chẳng biết mệt mỏi. Loại máy này có thể hoạt động liên tục để thực hiện những ứng dụng uốn có số lượng nhiều. Bên cạnh đó, hiệu quả lại chính xác gần như tuyệt đối. Máy uốn ống sử dụng điện sẽ giúp các đơn vị thi công tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Uốn được ống lớn

Đối với các loại máy uốn ống bằng tay, sẽ có những giới hạn nhất định được đặt ra. Ví dụ như, kích thước ống quá lớn sẽ gần như không thể uốn bằng lực tay. Nếu được thì vẫn rất tốn sức và không đảm bảo hiệu quả tối ưu. Sử dụng điện để uốn ống sẽ giúp việc uốn trở nên chưa bao giờ dễ đến thế.

Khả năng uốn đa góc độ

Máy uốn ống sử dụng điện có thể uốn ống được nhiều góc độ hơn. Ví dụ các máy uốn ống 3 trục có thể uốn thành nhiều đường tròn liên tiếp. Còn máy uốn ống 1 trục cũng có khoảng uốn tối đa lên đến 200 độ. Cả 2 ví dụ trên đều là những máy uốn ống chạy điện. Điều này giúp đa dạng hơn trong việc xử lí ống. Đồng thời, tránh việc uốn ống nhiều lần, gây sai số, tiết kiệm thời gian thi công.

máy uốn ống bằng điện 6

Xử lí mọi chất liệu

Loại máy này hầu như có thể xử lí tất cả các loại ống làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Lại thêm một ưu điểm khác chứng minh máy có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi ứng dụng.

An toàn khi sử dụng

Các máy uốn ống chạy điện này thường được làm từ thép không gỉ có độ bền cơ học cao. Máy tránh được các tác nhân vật lý cũng như hóa học. Điều này giúp máy có thể tránh khỏi tình trạng bị ăn mòn, mài mòn,… Điều này củng cố cho dẫn chứng rằng máy là sản phẩm đáng tin cậy. Góp phần giúp người sử dụng vận hành máy một cách an toàn.

Công nghệ tiên tiến

Các máy uốn ống chạy điện được nhà sản xuất sử dụng rất nhiều thành tựu kỹ thuật để chế tạo. Do đó, đây là những sản phẩm máy uốn ống hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay. Máy uốn ống chạy điện đã và đang được nhiều công trình xây dựng, nhà máy chế biến hàng loạt, những nơi làm việc có quy mô lớn sử dụng.

Khối lượng máy được kiểm soát

Máy uốn ống chạy điện có khối lượng khá lớn >200kg. Đây có thể là một điểm trừ nho nhỏ của loại máy uốn ống này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã tinh tế tích hợp các chân lăn trên sản phẩm của họ. Chính chi tiết này đã làm cho cỗ máy tưởng chừng như cục mịch, nặng nề kia lại trở nên dễ kiểm soát. Do đó, cân nặng không còn là vấn đề to tát mỗi khi sử dụng máy.

máy uốn ống bằng điện 3

Đóng góp và vận chuyển cẩn thận

Do tính chất của máy nên các nhà phân phối thường đóng gói máy trong hộp gỗ chắc chắn. Điều này giảm thiểu tối đa việc ảnh hưởng đến máy trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo máy được mang đến tay khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

máy uốn ống bằng điện 4

Giá thành đi đôi với chất lượng

Các dòng máy này thường có giá thành cao hơn các loại máy uốn ống khác. Điều này cũng khá dễ hiểu vì nó có rất ít khuyết điểm trong khi ưu điểm lại đếm không xuể. Một số nơi phân phối hàng không rõ nguồn gốc thường đánh vào tâm lý ưu thích sản phẩm rẻ của khác hàng để bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Giá thành của sản phẩm chất lượng là thành quả của những công nghệ tiên tiến và chất lượng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là lâu dài thì việc gì mà không đầu tư cho mình một con nhỉ !!!

Nên mua máy uốn ống bằng điện ở đâu ?

Sử dụng các thiết bị điện chưa bao giờ là đơn giảm. Sử dụng các loại máy không rõ nguồn gốc sẽ tiềm tàng rủi ro về điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó, trước khi lựa chọn máy, hãy lựa chọn một nhà phân phối đáng tin cậy.

Chúng tôi – DBK Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy uốn ống bằng điện. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 100% chính hãng với chứng từ CO/CQ, cộng với chính sách bảo hành lên đến 1 năm. Khi mua hàng ở DBK Việt Nam, các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

máy uốn ống bằng điện 5

DBK Việt Nam tự hào vì đã và đang tạo được uy tín với thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Các khách hàng đến với chúng tôi đều có những nhận xét tích cực về  chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất !!!